F4T Forum
Chào mừng bạn đến với diễn đàn F4T

Hãy Đăng ký thành viên để tham gia các hoạt động của diễn đàn.

Bấm nút [Do not display again] để tắt hộp thoại này.

BQT, Kid_Bandes

Giới thiệu chế độ chơi mới

Go down

Default Giới thiệu chế độ chơi mới

Bài gửi by Zolek on 21/12/2012, 14:11

CashCSO.Net xin kính chào quý khách
Giới thiệu chế độ chơi Zombie Escape

Bạn đã sẵn sàng để chạy chưa?
Đây không phải là một trò đùa, như lần đầu tiên, bạn phải chạy càng nhanh càng tốt, hoặc hãy chuẩn bị nửa sau của cuộc sống của bạn sẽ là Zombie


Những gì bạn cần làm (Zombie và Fragger)?


Zombie

Khi vòng một bắt đầu, Fragger sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên như các zombie chủ có sức khỏe vô hạn. Các zombie chủ này phải lây nhiễm tất cả con người để biến chúng thành zombie. Tất cả các zombies phải ngăn chặn con người đạt được mục đích cuối cùng của họ (thuyền) và lây nhiễm cho tất cả. Nếu các zombies đến chiếc thuyền đầu tiên, khi kết thúc những thây ma được coi là kẻ chiến thắng vòng chơi.


Fragger

Tất cả Fraggers phải thoát ra từ các zombie và đứng đầu cho các điểm đến cuối cùng, thuyền. Bạn cần phải thoát khỏi các zombie và chạy về phía điểm thoát của chiếc thuyền. Hãy cố gắng lên thuyền và chạm vào nút báo hiệu phát động cho bộ chỉ huy một cuộc tấn công bom hạt nhân của hòn đảo. Vì vậy, hãy chắc chắn các Fraggers khác cũng đã lên thuyền và thoát khỏi nơi này trước khi quá muộn.

Giới thiệu chế độ chơi Hidden


- Hidden
Một nhân vật phản diện mới đã bất ngờ xuất hiện vào radar của bộ chỉ huy. Hắn là một người bí ẩn và tất cả chúng ta biết rằng hắn được gọi là Joker và có khả năng tàng hình. Hắn cực kỳ nguy hiểm

JOKER:
Đây là một Team Deathmatch dựa trên Fraggers VS Joker. Trong mỗi vòng, người chơi sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên là Joker. The Joker là gần như vô hình trên đầu và mất tàng hình của mình sau một vài giây. Joker hoàn toàn có thể bị nhìn thấy khi tấn công và lấy lại tàng hình của mình khi thành công giết chết một con người. Ông chỉ được trang bị một nhân viên. Ngoài ra, ông có tốc độ di chuyển cao và nhảy, điểm sức khỏe 300 và 100 điểm giáp.


Fragger
Đối với con người, con người phải tiêu diệt Joker. Các anh hùng thành công trong việc giết chết Joker sẽ trở thành Joker tiếp theo.Blood Castle và tổ chức sự kiện Bản đồ Thành viên ẩn danh


· 2x EXP và các điểm tổ chức sự kiện


Chơi Lâu đài máu và Bản đồ Thành viên ẩn danh và nhận được EXP, 2x và điểm sau khi hoàn thành trò chơi. Bạn không bao giờ có thể tìm thấy một thời gian tốt hơn bây giờ để buff lên kinh nghiệm và POINT của bạn.


· Red Hot Event


Thách thức đã được tuyên bố PowahPUFFs cho cộng đồng. Chơi các bản đồ mới và chứng minh rằng bạn là tốt đẹp trong nó. Tiêu chí của chúng tôi là rất đơn giản:

- Escape 20 lần thành công trong Zombie Escape, bạn sẽ nhận được 10 code và các vật phẩm sau cho 1 ngày:


XM1014 Red

Deagle Red

Glock Red

USP Red

Scout Red


- Tiêu diệt Zoker 20 lần trong bản đồ và nhận được các mục 1 ngày:


AWP Red

Deagle RedRules:

Chỉ áp dụng một lần trong thời gian tổ chức sự kiện

Áp dụng cho các phòng chỉ với 4 hoặc nhiều người chơiavatar
Zolek
Chủ cửa hàng CashCSO.NET
Chủ cửa hàng CashCSO.NET

<b>Số bài đã viết</b> Số bài đã viết : 43
<b>Tham gia vào</b> Tham gia vào : 28/11/2011
<b>Nick CSO</b> Nick CSO : ZolekVietNam
<b>Số ĐTDĐ</b> Số ĐTDĐ : 0932 732 683

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết